GIA ĐÌNH KHỎE ĐẸP

Đăng ký tham gia

Dù bạn ở nhà chống dịch hay đang ở tại khu cách ly, thì đã có những combo khoá học này giúp bạn tự tin chiến thắng.

❣️ KHƠI NGUỒN SỨC KHỎE YÊU THƯƠNG (12.000.000₫)
Nền tảng cho sức khoẻ toàn diện, hình thành cơ sở kiến thức căn bản vững chãi cho người mới học Diện Chẩn từ con số 0. 
Gồm trọn bộ 3 khoá học:

 • Thở Âm Dương Khí Công cùng Thầy Bùi Quốc Châu
 • Diện Chẩn ABC Zoom Online (phiên bản mở rộng) cùng cô Đinh Thị Hương Thảo & cô Nguyễn Thị Quốc Khánh
 • Diện Chẩn ABC (Full video) 

❣️ BÉ KHỎE MẸ VUI (15.000.000₫)
Ươm mầm sức khoẻ cho bé, kiến tạo “thân khỏe- trí sáng” giúp mẹ tâm an, vững bước trên hành trình nuôi con thuận tự nhiên & chủ động sức khoẻ bản thân, gia đình.
Gồm 3 khoá học:

 • Diện Chẩn Cho Bé Zoom Online cùng cô Hoàng Chinh
 • Diện Chẩn ABC Zoom Online cùng cô Đinh Thị Hương Thảo
 • Diện Chẩn ABC (Full video)

 

❣️ GIA ĐÌNH KHỎE ĐẸP (15.000.000₫)
Cẩm nang làm đẹp & sức khoẻ gia đình, phá vỡ mọi định kiến sai lầm khiến mẹ bị mê hoặc bởi các quảng cáo công nghiệp tràn lan ngoài thị trường. Kiến tạo thói quen mới, hành động mới, hài hoà với dòng chảy tự nhiên.
Combo 3 khoá:

 • Diện Chẩn ABC Zoom Online (phiên bản mở rộng) cùng cô Đinh Thị Hương Thảo & cô Nguyễn Thị Quốc Khánh
 • Diện Chẩn Làm Đẹp Zoom Online cùng cô Nguyễn Ngọc Anh
 • Diện Chẩn ABC (Full video)

❣️ GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC (20.000.000₫) 

Nhập môn hành trình xây dựng lối sống lành mạnh để khoẻ đẹp cho cả gia đình. Chẳng cầu kỳ, khác biệt như những phương pháp “ ngoại nhập”, Diện Chẩn mang văn hoá Việt, đậm đà tinh hoa dân tộc mà hiệu quả vượt trội. Xứng đáng là kim chỉ nan sức khoẻ cho mỗi gia đình Việt Nam.
Combo trọn bộ 4 khoá học:

 • Diện Chẩn ABC Zoom Online (phiên bản mở rộng) cùng cô Đinh Thị Hương Thảo & cô Nguyễn Thị Quốc Khánh
 • Diện Chẩn Làm Đẹp Zoom Online cùng cô Nguyễn Ngọc Anh
 • Diện Chẩn Cho Bé Zoom Online cùng cô Hoàng Chinh
 • Diện Chẩn ABC (Full video)

👉Đây lời cảm nhận của học viên đã nói lên tất cả mong ước Diện Chẩn Online dành cho cộng đồng: "Không dùng thuốc, không hóa mỹ phẩm. Cả nhà đều khỏe. Đó là nhờ Diện Chẩn!"
Diện Chẩn Online hi vọng các combo sẽ góp phần giúp các môn sinh Diện Chẩn có động lực học tập bài bản để có nền móng vững chắc, thực hành hiệu quả. Vững tin về sức khoẻ trong #mùa_đại_dịch.

Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 𝟎𝟗𝟖.𝟓𝟔𝟕.𝟐𝟔𝟔𝟎 - 𝟎𝟗𝟑𝟔.𝟖𝟎.𝟐𝟔𝟔𝟎

Giảng viên

 • Đinh Thị Hương Thảo

  Đinh Thị Hương Thảo

  Vài nét về Giảng viên Đinh Thị Hương Thảo:

  Đinh Thị Hương Thảo tốt nghiệp đại học với tấm bằng Kỹ sư Hàng Hải và Cử nhân Anh văn. Nhưng đến năm 2014 cô quyết định xin nghỉ việc ở một Công ty của tập đoàn Quốc tế, theo mẹ học tập, thực hành và giảng dạy Diện Chẩn. 
  Là con gái của Lương Dược Nguyễn Thị Quốc Khánh - Chủ tịch Hội Diện Chẩn Hải Phòng. Nên đây cũng chính là Người Thầy Diện Chẩn đầu tiên của cô 


  - Tháng 12/2014 Cô được tham gia khoá học Diện Chẩn trực tiếp cùng Nhà phát minh, GS.TSKH Bùi Quốc Châu khoá căn bản 133, và nâng cao 134. Và một lời của người Thầy đã khai ngộ cô cả một chân trời mới, một nền văn minh tâm trí mới: "Nước không cố gắng chảy, mây không cố gắng bay, gió không cố gắng thổi mà tồn tại mãi muôn đời” - Tâm ngôn của Thầy Bùi Quốc Châu 


  - Năm 2015, cô đứng lớp Diện Chẩn đầu tiên & bắt đầu công việc giảng dạy Diện Chẩn Online từ tháng 8 năm 2016.
  Cô cùng cộng sự đi khắp mọi miền tổ quốc chia sẻ về Diện Chẩn như Hạ Long, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Kontum, Bình Định, HCM,... để lan tỏa những giá trị tuyệt vời của Diện Chẩn đến nhiều tỉnh thành của Việt Nam hơn nữa.
  Khoá học Diện Chẩn dành cho hơn 50 tình nguyện viên trên khắp thế giới tại Myanmar cũng để lại dấu ấn khó quên trong lòng bạn bè quốc tế về một phương pháp trị liệu của người Việt Nam.


  Với đam mê và tình yêu Diện Chẩn cô Được chọn làm trợ lý cho Nhà phát minh Diện Chẩn GS TSKH Thầy Bùi Quốc Châu từ 2/2017 


  Cô Đinh Thị Hương Thảo hiện còn là giảng viên dạy Diện Chẩn cho người nước ngoài dưới sự dẫn dắt của Thầy tổ Bùi Quốc Châu. Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online đã cùng cô Hương Thảo liên tục tổ chức và đào tạo rất nhiều khóa học trực tiếp và Online cho học viên trong và ngoài nước. Tính đến năm 2021, cô đã đào tạo cho hơn 2000 học viên Diện Chẩn trong nước và  hơn 200 học viên nước ngoài (Ba Lan, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Malaysia, Lào...)


  Kết nối với học viên bằng năng lượng tích cực sẵn có và sự tận tâm trong từng bài giảng chính là điểm dễ thấy ở cô.
  Học cùng cô Đinh Hương Thảo sẽ là: “Với Diện Chẩn bạn sẽ không có thời gian cho sự buồn chán, mệt mỏi hay bất lực mà luôn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng”
  Hơn thế nữa bạn sẽ được tiếp nhận nguồn năng lượng tuyệt vời từ cô Đinh Thị Hương Thảo.


  Đối với cô: “Giảng dạy Diện Chẩn là công việc đầy tính nghệ thuật và là phước lành trong cuộc đời tôi. Và tôi tìm thấy trong Diện Chẩn cả nghệ thuật yêu lẫn nghệ thuật sống”

Đăng ký học

Học phí

15.000.000đ